Phần mềm bảo mật, diệt virus Avira Internet Security  2013


Bộ sản phẩm bao gồm:

Avira Internet Security 2013 cung cấp bảo vệ hoàn toàn cho máy tính của bạn: tường lửa, chống virus, chống spyware, antitroyan, máy quét-mail và mô-đun chống lừa đảo. Hỗ trợ làm mới chương trình và cơ sở dữ liệu thông qua Internet. Nhiều lần ghi nhận và công nhận bởi hàng triệu người sử dụng phần mềm với các tính năng bảo vệ chống lại virus và các phần mềm độc hại đang được trang bị với tường lửa cá nhân và antispam module. Ngoài ra để quét và theo dõi hệ thống, nó cũng cho phép bạn kiểm tra e-mail SMTP-giao thông.


TÍNH NĂNG CHÍNH


Parental Control nâng cao
Parental Control hiện có thay đổi cấu trúc để sử dụng dễ dàng hơn (URL-ngăn chặn bằng cách kiểm soát loại thời gian, và bảo vệ các mạng xã hội). Cảnh báo cho các URL, ngăn chặn và kiểm soát thời gian tập trung.

Tích hợp bảo mật mạng xã hội
Các sản phẩm tích hợp tính năng bảo mật mới trong các mạng xã hội an ninh mạng xã hội. Kaspersky cung cấp một liên kết đến SocialShield trang web, mà sẽ mở trong trình duyệt mặc định của bạn. Tất cả các chức năng sẽ có sẵn trên trang web này.

Việc tích hợp các thiết bị Android, bảo vệ
Các phần mềm chống virus cũng được tích hợp bảo vệ cho điện thoại thông minh Android và máy tính bảng. Kaspersky cung cấp một liên kết đến các trang web Avira Android, mà sẽ mở trong trình duyệt mặc định của bạn. Cổng thông tin web sẽ có tất cả các chức năng cần thiết: khả năng quản lý nhiều Android, thiết bị để xác định vị trí các khối điện thoại thông minh, bao gồm âm thanh tiếng còi báo động.

Nâng cao chất lượng bảo vệ với Avira Điện Toán Đám Mây
Avira Antivirus 2013 tăng cường chức năng điện toán đám mây công nghệ Avira Protection Cloud (APC). Sau mỗi thiết lập, và sau đó mỗi tuần một lần, nó sẽ tự động chạy một cách nhanh chóng quét của hệ thống, bằng cách sử dụng APC để tăng mức độ phát hiện. Điện toán đám mây công nghệ chỉ có sẵn cho sản phẩm chống virus trả tiền, nó có nghĩa là chống virus miễn phí Avira Free Antivirus 2013 sẽ không có "đám mây". Thiết lập bảo mật điện toán đám mây có thể được tìm thấy trong Control Center -> General -> Advanced Security.

Chuyên gia tích hợp thị trường
Các chuyên gia thị trường( Experts Market) - một yếu tố mới trong khay hệ thống. Một liên kết có thể được hiển thị với mỗi mối đe dọa bảo vệ phát hiện mới trong thời gian thực tại, cũng như bảo vệ Web. Người sử dụng sẽ được hướng dẫn đến các chuyên gia thị trường, nơi các chuyên gia khác nhau có thể giúp đỡ các vấn đề địa chỉ liên kết với sự phát hiện của các mối đe dọa và các sản phẩm chống virus.

Các thành phần chính của Internet Avira Security 2013:
■ AntiVir - Antivirus bảo vệ chống lại tất cả các loại virus
■ AntiAd / Spyware - phần mềm gián điệp bảo vệ chống lại phần mềm gián điệp và quảng cáo không mong muốn
■ lừa đảo - Phishing cung cấp bảo vệ chủ động chống lại lừa đảo
■ AntiRootkit - rootkit bảo vệ chống lại các mối đe dọa tiềm ẩn - rootkit
■ AntiDrive-by-Bảo vệ chống lại phần mềm độc hại trên các trang web bị tấn công
■ AntiBot ngăn cản sự tham gia của máy tính trong các mạng bot
■ EmailScanner - bảo vệ từ virus email
■ WebGuard - An toàn lướt web
■ RescueSystem - System Recovery
■ BackupSystem - Sao lưu hệ thống
■ QuickRemoval - loại bỏ các virus với một cú click
■ NetbookSupport chế độ cho máy tính xách tay với độ phân giải thấp
■ AHeADTechnology phát hiện ngay cả những virus chưa biết
■ AntiVirProActiv - Công nghệ chủ động phát hiện virus chưa biết
■ GenericRepair - tự động phục hồi của máy tính
■ AntiBot ngăn chặn botnet độc hại
■ AntiSpam - thư rác
■ FireWall tường lửa cá nhân
■ GameMode - trò chơi chế độ
■ ParentalControl - điều khiển của cha mẹ

THÔNG TIN NHÃN HIỆU

 

Avira được thành lập 25 năm trước từ lời hứa của Auerbach Tjark để "tạo ra một phần mềm là tạo nên những điều tốt cho bạn bè và gia đình tôi". Bởi các ý kiến của giới chuyên môn bảo mật Avira và các giải thưởng phần mềm diệt virus, hôm nay hơn 100 triệu người tiêu dùng và các doanh nghiệp nhỏ thoải mái hơn đối với các phần mềm gián điệp, lừa đảo, sâu và các mối đe dọa internet khác. Công ty CNTT cung cấp – bảo mật để bảo vệ máy tính, máy chủ và mạng trực tiếp và trong các đám mây.

Ngoài sứ mệnh bảo vệ môi trường ảo, Avira mong muốn đóng góp mạnh mẽ hơn vào việc bảo đảm an ninh trong thế giới thực thông qua việc hỗ trợ quỹ Auerbach, vốn được người sáng lập của công ty gây dựng nên nhằm mục đích thúc đẩy các dự án từ thiện, xã hội cũng như nghệ thuật, văn hoá và khoa học.


Tại Việt Nam, Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Cây Dù Đỏlà đại diện chính thức của Avira tại thị trường Đông Dương. Theo thoả thuận này, Công ty cổ phần dịch vụ Cây Dù Đỏ đại diện Avira phát triển thương hiệu, phân phối và hỗ trợ kỹ thuật phần mềm bản quyền Avira trên toàn lãnh thổ Việt Nam, Lào và Campuchia.

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Đối với khách hàng đang sử dụng Avira 2012 bản quyền do Pacisoft (Ktis) phân phối, chỉ cần download phiên bản 2013 về và cài đè lên để được nâng cấp lên phiên bản 2013 miễn phí.

 


 


 Thông tin sản phẩm 
Avira Internet Security 1PC/Year

 

SKU AIS1PC1Y
Model

Internet Security (2012,2013)   Xem tính năng chi tiết 

Sản xuất tại Chính hãng Avira
Dung lượng 110 MB
Ngôn ngữ Tiếng Anh
Số máy 1PC/1 năm
Giá niêm yết 330.000đ
Hệ điều hành Windows XP, Vista, Windows 7, Windows 8 (2013)
Bảo hành
12 tháng
Thích hợp cho Máy tính cá nhân, văn phòng, DN nhỏ
Đóng gói khác 3PC/ 1 năm
Sản phẩm tương tự

 Avira AntiVir Premium 2103

Trang chủ http://www.avira.com
Download Download trực tiếp
Hỗ trợ cài đặt Xem chi tiết (iworld)
Điện thoại (08) 36 100 816