Phần mềm bảo mật, diệt virus AVG Internet Security  2013

 

 

Bộ sản phẩm bao gồm:


AVG Internet Security 2013 là một trong những chương trình hoàn thiện nhất được AVG phát triển cho đến hiện nay. Nó bao gồm nhiều tùy chọn mới để làm cho nó trở thành một trong những phần mềm bảo vệ máy tính hiệu quả nhất trên thị trường. Các chức năng quét của AVG Internet Security được nâng cấp với việc viết lại các công cụ quét, AVG đã bao gồm hỗ trợ đa xử lý với các thành phần : Anti-Virus, Anti-Spyware, Anti-Spam, Web Protection & Firewall đã cung cấp cho bạn sự bảo vệ toàn diện cho Window nhằm chống lại mọi mối nguy hại từ Internet và ngày nay, trở thành một trong những hãng sản xuất phần mềm antivirus được tin tưởng nhất trên thế giới. Với AVG Internet Security bạn sẽ an tâm về sự bảo vệ chống lại mối đe dọa tinh vi nhất, online và offline, đã được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dùng.

AVG Internet Security bao gồm LinkScanner® độc quyền của hãng AVG để ngăn cản bạn vô tình truy cập vào các trang web có hại. Nó nhanh hơn, thông minh hơn và không làm chậm khi bạn download.


TÍNH NĂNG CHÍNH


• An toàn trong giao dịch ngân hàng và các cửa hàng trực tuyến mà không sợ trộm cắp danh tính nhờ công nghệ mới của AVG Identity Protection

•Surf và tìm kiếm với sự tự tin, với LinkScanner® kiểm tra các trang web tại thời điểm có vấn đề - ngay trước khi bạn nhấp vào liên kết.

•Khi bạn cài đặt AVG Internet Security, mỗi một trong số các tính năng này có đầy đủ chức năng - không cần phải làm gì cả.

Giao dịch Ngân hàng và mua sắm trực tuyến

• AVG Identity Protection: Giữ thông tin cá nhân của bạn an toàn từ mọi mối đe dọa

• New Enhanced Firewall: Ngăn chặn tin tặc xâm nhập trái phép máy tính của bạn. Surfing và tìm kiếm web, mạng xã hội

• LinkScanner ® Active Surf-Shield: Đảm bảo mọi trang web bạn truy cập được an toàn - thậm chí trước khi bạn đi có

• LinkScanner ® Search-Shield: Áp dụng xếp hạng an toàn với Google của bạn, Bing / MSN và kết quả tìm kiếm của Yahoo

• NEW Superior Phishing Protection: Bảo vệ Kiểm tra để chắc chắn các trang web thực sự là những gì chúng xuất hiện để được. Gửi email, chat, và tải

•Web Shield: Giúp bạn tải xuống và trao đổi tập tin mà không có rủi ro nhiễm vi rút

• E-mail Scanner: Giữ bạn an toàn từ file đính kèm nguy hiểm và các liên kết trong e-mail của bạn. Cho dù bạn đang online hoặc offline

• Anti-Virus: Tạo sự chắc chắn cho bạn, không thể nhận hoặc lây lan virus, sâu, hoặc Trojan horse

• Anti-Spyware: Ngăn chặn thông tin truy cập trái phép của phần mềm gián điệp và phần mềm quảng cáo

• Anti-Rootkit: Đảm bảo ngay cả những căng thẳng nhất và nhất đe dọa tinh vi được lưu giữ tắt máy tính của bạn

•Game Mode: Giữ bạn an toàn mà không bị gián đoạn chơi.

•Update Manager: Chắc chắn bạn luôn được bảo vệ chống lại các mối đe dọa mới nhất - tự động

THÔNG TIN NHÃN HIỆU

 

AVG của hãng bảo mật Grisoft được thành lập vào năm 1991 với mục đích bảo vệ mọi người trên thế giới từ bằng cách sử dụng công nghệ bảo mật tiên tiến & mới nhất. AVG đạt được thành công nhanh chóng và được công nhận là một trong những đối thủ lớn nhất trong thị trường phần mềm bảo mật. AVG hiện đang nắm giữ văn phòng công ty ở châu Âu, Mỹ và Anh.

Mối đe dọa nguy hiểm ngày càng phát triển & tinh vi hơn, vì vậy công cụ bảo vệ cũng phải mạnh mẽ và thông minh. Đó là lý do tại sao AVG sử dụng công nghệ mới nhất được phát triển bởi các chuyên gia bảo mật nổi tiếng thế giới , cung cấp tính năng bảo vệ theo thời gian thực để chống lại các mối đe dọa theo thời gian thực. Với AVG bạn có thể lướt web, mua sắm, ngân hàng, download files, chat, internet và email một cách an toàn và tự tin, rằng thông tin cá nhân của bạn sẽ không bị đánh cắp hoặc sử dụng sai.

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Đối với khách hàng đang sử dụng AVG 2012 bản quyền do Pacisoft (Ktis) phân phối, chỉ cần download phiên bản 2013 về và cài đè lên để được nâng cấp lên phiên bản 2013 miễn phí.

  Thông tin sản phẩm 
AVG Internet Security 2013 3PC/1Year

 

SKU AIS3PC1Y
Model

AVG Internet Security 2013  Xem tính năng chi tiết 

Sản xuất tại Chính hãng AVG
Dung lượng 4.2 MB
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Số máy 1PC/1 năm
Giá niêm yết 740000
Hệ điều hành Windows XP, Vista, Windows 7, Windows 8 (2013)
Bảo hành
12 tháng
Thích hợp cho Máy tính cá nhân, văn phòng, DN nhỏ
Đóng gói khác 3PC/ 1 năm
Sản phẩm tương tự

AVG Anti Virus 2013

Trang chủ www.avg.com
Download Download trực tiếp 
Hỗ trợ cài đặt Xem chi tiết (iworld)
Điện thoại (08) 36 100 816