Tính năng của Phần mềm diệt virus Titanium™ Internet Security

Công nghệ đám mây :
Xử lý ngay những hiểm họa vi rút mới nhất mà không cần chờ cập nhật signature vi rút hàng ngày.

+ Thu thập thông tin từ máy chủ đám mây "Cloud's Active Update server" về mối đe dọa mới nhất mỗi khi bạn tham gia trực tuyến.
Công nghệ truyền thống và công nghệ trước đây
+ Các tập tin mẫu vi rút phải cập nhật hàng ngày để phát hiện các mối đe dọa.
Ưu điểm

Công nghệ điện toán đám mây

All in One Security 
– All the features of Titanium Internet Security, plus

Tải về : Tại đây

Nhờ có tính năng quét thông minh trên đám mây của công nghệ chống vi rút tự động, những tập tin pattern ban đầu lưu trữ trong máy tính của người dùng nhằm mục đích phát hiện vi rút đã được giảm thiểu. Nó loại bỏ đáng kể những vấn đề làm máy tính chạy chậm hơn, do đó giúp cho quá trình xử lý, tính toán nhanh và nhẹ hơn.
* Phần mềm diệt vi rút thường là nguyên nhân chính làm chậm tốc độ của máy tính do các phần mềm này liên tục phải cập nhật thêm các tập tin mẫu vi rút.
Titanium Maximum Security lưu trữ 80% các tập tin mẫu này trên máy chủ đám mây - hệ thống bảo vệ thông minh trong khi trước đây các tập tin này thường phải lưu trữ ngay trong máy tính của người sử dụng. Điều này làm giảm đáng kể gánh nặng cho máy tính. Hiệu suất hoạt động được tối ưu hóa bởi vì máy tính sẽ lưu trữ ít tập tin mẫu hơn.
Titanium giảm đáng kể bộ nhớ và thời gian quét.

 Với công nghệ đám mây tân tiến nhất tự động chống vi rút, Phần mềm bản quyền Titanium Maximum Security của Trend Micro bảo vệ chống lại các mối đe dọa mới cứ 1,5 giây sẽ xuất hiện; đồng thời tự động thu thập thông tin về các trang web độc và thư rác có nguy cơ gây hại cho máy tính.
Trên cơ sở thông tin này, Trend Micro sẽ tiến hành phân tích mối tương quan để đem lại sự bảo mật toàn diện cho vấn đề an ninh mạng.
Người sử dụng sản phẩm của Trend Micro trên toàn thế giới có thể tự động cập nhật thông tin về vi rút thông qua 'công nghệ phản hồi thông minh" độc đáo. Ngoài ra, các thông tin này cũng có thể được thu thập từ các doanh nghiệp trên thế giới. Chính vì vậy, giải pháp của Trend Micro luôn có hành động kịp thời để bảo vệ chống lại những mối đe dọa từ internet đang liên tục gia tăng.
 * Source: Trend Micro 2009 estimation based on AV-Test Repor

 

 

Thông tin sản phẩm TREND MICRO INTERNET SECURITY  

 

SKU TMI3PC1Y
Model

TREND MICRO INTERNET SECURITY   Xem tính năng chi tiết 

Sản xuất tại Chính hãng TREND MICRO
Dung lượng 184.1 MB
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Số máy 1PC/1 năm
Giá niêm yết 700000
Hệ điều hành Windows XP, Vista, Windows 7, Windows 8 (2013)
Bảo hành
12 tháng
Thích hợp cho Máy tính cá nhân, văn phòng, DN nhỏ
Đóng gói khác 3PC/ 1 năm
Sản phẩm tương tự

Trenmicro Maximum Security

Trang chủ http://trendmicro.net.vn/
Download Download trực tiếp
Hỗ trợ cài đặt Xem chi tiết (iworld)
Điện thoại (08) 36 100 816