Phần mềm tăng tốc và ổn định máy tính TuneUp Utilities 2013 - 3PC không giới hạn thời gian

 

TuneUp Utilities 2013 nay tương thích tốt với Windows 8, đồng thời một số tính năng quan trọng làm việc nhanh và hiệu quả hơn.

TuneUp Disk Cleaner (Clean up Windows and programs) tìm thấy nhiều hơn các file rác và không cần thiết ẩn náu trên ổ đĩa nhằm giải phóng không gian lưu trữ dữ liệu.

 

TÍNH NĂNG CHÍNH


- Increase performance: tăng tốc hoạt động chung của toàn hệ thống với những khả năng: tăng tốc khởi động Windows và các ứng dụng bằng cách chống phân mảnh các ổ đĩa (Drive Defrag), ngăn các ứng dụng không cần thiết khởi động cùng hệ thống (Startup Manager); tối ưu hóa hoạt động hệ thống (System Optimizer); giải phân mảnh Registry; tối ưu không gian cho bộ nhớ hệ thống (Memory Optimizer).
- Free up disk space: Tối ưu không gian lưu trữ cho đĩa cứng. Phần này gồm các khả năng dọn dẹp các tập tin rác, không cần thiết chiếm không gian lưu trữ của đĩa cứng. Ngoài ra, tính năng quản lý không gian lưu trữ (Tuneup Disk Space Explorer) giúp người sử dụng dễ dàng nắm bắt và tổ chức, sắp xếp cách lưu trữ dữ liệu trên các ổ đĩa hiện có.

Maintain Windows
- Maintain windows: bảo dưỡng toàn bộ Windows. Tính năng nổi trội của phần này là Tuneup 1 - click maintainance, chỉ với một cú click chuột, chương trình sẽ tự động dọn dẹp, dò tìm và sửa chữa tất cả các lỗi của hệ thống, đồng thới tối ưu để hệ thống hoạt động tốt nhất.
- Solve problems: giải quyết các vấn đề phức tạp của Windows, gồm các khả năng: kiểm tra các tập tin hệ thống và ngăn chặn khả năng mất dữ liệu (Disk Doctor); sửa chữa các vấn đề của máy tính và hoạt động hiển thị (Repair Wizard); phục hồi các tập tin do người sử dụng “lỡ tay” xóa mất (Undelete).

Customize Windows


- Customize windows: tùy biến Windows theo xu hướng sử dụng của người dùng. Đây là tính năng rất tuyệt vời của Tuneup Utilities mà không phải phần mềm nào cũng có được. Với tính năng System Control, người sử dụng có thể thay đổi các thiết lập mặc định của Windows và các ứng dụng, tùy biến cách thức hiển thị của hệ thống, của Menu Start và Taskbar… Trong khi đó, tính năng Tuneup Styler lại giúp thay đổi các Icon, màn hình khởi động, cách hiển thị của Windows theo ý thích của người dùng.
- Additional tools: gồm những công cụ bổ sung giúp người sử dụng dễ dàng quản lý hệ điều hành của mình như: Process Manager - quản lý các tiến trình đang hoạt động. Registry Editor - trình trợ giúp chỉnh sửa các thiết lập trong Registry hệ thống. Shredder - xóa vĩnh viễn các tập tin để không thể phục hồi. System Information - tổng hợp các thông tin, thông số vế cấu hình phần cứng, phần mềm hiện tại của hệ thống. Uninstall Manager - giúp gỡ bỏ các ứng dụng đã cài đặt vào hệ thống.

 

THÔNG TIN NHÃN HIỆU

 

TuneUp Corporation, trụ sở tại Miami, Florida, được thành lập để cung cấp cho thị trường Nam Mỹ , với mục tiêu đem lại sự hỗ trợ tuyệt vời cho PC nhờ sản phẩm TuneUp Utilities, đồng thời đẩy mạnh kinh doanh tới khách hàng , hợp tác với nhà bán lẻ và cung cấp cho doanh nghiệp vừa và lớn.  

 

TuneUp giúp chúng ta bảo vệ PC trước những vấn đề, đồng thời nâng cao hiệu suất và bảo mật máy tính. Từ năm 1997,  TuneUp là một trong những nhãn hiệu gần với người dùng máy tính. TuneUp đến với mọi nhà với từng PC. 

 

TuneUp Utilities có mặt tại German, English, French, Spanish, Dutch, Italian, Portuguese, Polish, Japanese, Russian, Korean, Chinese and Czech. 

 

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

- Để tải bản cài đặt của TuneUp mới nhất , bạn chọn phiên bản và server muốn tải về (có thể click nút Download dưới), sau đó bấm vào đường dẫn "Download" . Khi cửa sổ được mở, chọn "Save", sau đó chọn vị trí thuận tiện để lưu file, ví dụ như Desktop.

 

- Mặc định tất cả các sản phẩm của TuneUp đều cho phép dùng thử trong thời gian 01 tháng.

- Đối với khách hàng đang sử dụng  TuneUp  trên máy tính phiên bản cũ hoặc mới, hoặc đang crack... thì chỉ cần mua bản quyền rồi tiến hành kích hoạt (điền License key vào mục bản quyền)

- Hệ điều hành tương thích :  Windows XP, Windows 2003, Windows Vista, Windows Server 2008, Windows 7, Windows 8

 

Để an toàn và tăng tốc máy tính , hãy kết hợp TU 2013 với các phần mềm diệt virus có bản quyền