Phần mềm bảo mật, diệt virus Avira Antivir Premium  2013 

 

Bộ sản phẩm bao gồm:

Nếu bạn thường xuyên giao tiếp qua email hoặc sử dụng Internet hằng ngày, bạn cần trang bị một “vệ sĩ” diệt virus thiện nghệ hơn, khi đó Avira AntiVir Premium sẽ là người cận vệ đắc lực canh gác email và trông chứng cẩn mật để bạn tha hồ vi vu lướt Internet.
Avira AntiVir Premium không chỉ chống lại virus, worm, Trojan, rootkit, phising, adware và spyware mà còn không ngừng “trông chừng” khi bạn thoả thích du ngoạn trong thế giới internet nhờ chức năng WebGuard, AntiDrive-by and EmailScanner. Với chức năng quét truy cập thời gian thực, chương trình thực hiện các lượt quét theo nhu cầu dựa trên các thiết lập sẵn cũng như lên lịch quét và cập nhật toàn bộ hệ thống nhằm cung cấp sự bảo vệ tối đa.

Với một giao diện trung tâm điều khiển thân thiện, khả năng quản lý được kiểm định, tốc độ hoạt động cao cùng tỉ lệ nhận diện virus hàng đầu thế giới, Avira AntiVir Premium cung cấp giải pháp bảo vệ toàn diện thiết yếu cho máy tính của bạn.

Ứng dụng kèm cả một trình quét email trên nền POP3 là MailScanner, có chức năng quét mọi email trước khi chúng được lưu trữ vào máy.

TÍNH NĂNG CHÍNH


- Sử dụng ít tài nguyên hệ thống
- Trung tâm điều khiển (Control Center) nhằm giám sát, quản lý và điều khiển toàn bộ chương trình
- Cấu hình tập trung với các tùy chọn tiêu chuẩn và nâng cao cùng các trợ giúp theo ngữ cảnh thân thiện
- Scanner (Quét theo nhu cầu) với khả năng tìm kiếm được kiểm soát thông qua các thiết lập sẵn cùng khả năng tùy biến giúp nhận diện mọi loại virus và malware đã biết
- Guard (Quét truy cập) cho phép giám sát thường trực mọi truy xuất tập tin
- Máy chủ tải về độc quyền cho tốc độ cập nhật nhanh hơn
- Tùy định khoảng thời gian cập nhật
- Bảo vệ chống lừa đảo và chống rootkit.

THÔNG TIN NHÃN HIỆU

 

Avira được thành lập 25 năm trước từ lời hứa của Auerbach Tjark để "tạo ra một phần mềm là tạo nên những điều tốt cho bạn bè và gia đình tôi". Bởi các ý kiến của giới chuyên môn bảo mật Avira và các giải thưởng phần mềm diệt virus, hôm nay hơn 100 triệu người tiêu dùng và các doanh nghiệp nhỏ thoải mái hơn đối với các phần mềm gián điệp, lừa đảo, sâu và các mối đe dọa internet khác. Công ty CNTT cung cấp – bảo mật để bảo vệ máy tính, máy chủ và mạng trực tiếp và trong các đám mây.

Ngoài sứ mệnh bảo vệ môi trường ảo, Avira mong muốn đóng góp mạnh mẽ hơn vào việc bảo đảm an ninh trong thế giới thực thông qua việc hỗ trợ quỹ Auerbach, vốn được người sáng lập của công ty gây dựng nên nhằm mục đích thúc đẩy các dự án từ thiện, xã hội cũng như nghệ thuật, văn hoá và khoa học.


Tại Việt Nam, Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Cây Dù Đỏlà đại diện chính thức của Avira tại thị trường Đông Dương. Theo thoả thuận này, Công ty cổ phần dịch vụ Cây Dù Đỏ đại diện Avira phát triển thương hiệu, phân phối và hỗ trợ kỹ thuật phần mềm bản quyền Avira trên toàn lãnh thổ Việt Nam, Lào và Campuchia.

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Đối với khách hàng đang sử dụng Avira 2012 bản quyền do Pacisoft (Ktis) phân phối, chỉ cần download phiên bản 2013 về và cài đè lên để được nâng cấp lên phiên bản 2013 miễn phí.

 

 

 Thông tin sản phẩm Avira AntiVir Premium 2013 1PC/ 6 Tháng

 

SKU AAP1PC6M
Model

AntiVir Premium 2103   Xem tính năng chi tiết 

Sản xuất tại Chính hãng Avira
Dung lượng 101 MB
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Số máy 1PC/06 Tháng
Giá niêm yết 80.000đ
Hệ điều hành Windows XP, Vista, Windows 7, Windows 8 (2013)
Bảo hành
12 tháng
Thích hợp cho Máy tính cá nhân, văn phòng, DN nhỏ
Đóng gói khác 1PC/ 1 năm
Sản phẩm tương tự

Avira Internet Security 2013

Trang chủ http://www.avira.com/en/index
Download Download trực tiếp 
Hỗ trợ cài đặt Xem chi tiết (iworld)
Điện thoại (08) 36 100 816, support@pacisoft.com