Phần mềm bảo mật, diệt virus Bkav Pro Internet Security 2013 - Mua online có ngay mã thẻ

 

no_img

Bộ sản phẩm Online KIT bao gồm:

 

 

BkavPro Internet Security là phần mềm diệt virus tiên phong trong sử dụng công nghệ điện toán đám mây, đạt chứng chỉ đẳng cấp quốc tế VB100 do tổ chức kiểm định hàng đầu thế giới Virus Bulletin chứng nhận. Kết hợp giữa công nghệ diệt virus thông minh và công nghệ bảo vệ truy cập Internet, BkavPro có những tính năng ưu việt mà phiên bản miễn phí BkavHome không có như: Diệt virus siêu đa hình (metamorphic virus), diệt rootkit, nhận diện virus theo hành vi, bảo vệ usb, tường lửa cá nhân, công nghệ chống bùng nổ.
Đặc biệt, BkavPro có tính năng cập nhật hoàn toàn tự động, thay vì phải cập nhật thủ công như với phiên bản miễn phí. Ngoài ra khách hàng sử dụng BkavPro có bản quyền sẽ được hỗ trợ trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu về virus máy tính trong suốt quá trình sử dụng.

 

TÍNH NĂNG CHÍNH

 

Bkav Pro sử dụng công nghệ chủ đạo Safe Run (Vùng An Toàn). Với công nghệ đột phá này, Bkav là một trong 4 nhà sản xuất phần mềm diệt virus đầu tiên trên thế giới nghiên cứu thành công và trang bị công nghệ Safe Run trong sản phẩm.


Safe Run chia hệ thống thành vùng an toàn gọi là vùng xanh (Green Zone) và vùng kiểm soát gọi là vùng xám (Gray Zone). Các kỹ sư của chúng tôi đã nghiên cứu thành công cơ chế cho phép chuyển hướng mọi tác động nguy hiểm đến hệ thống trong vùng xanh sang vùng xám để kiểm soát. Nhờ đó, khi bật chế độ Safe Run, thậm chí người dùng vô tình mở file virus hay trang web có chứa mã độc thì cũng vô hại với hệ thống”.

 Ngoài ra trong phiên bản 2012 này, Bkav 2012 tích hợp sẵn công nghệ Chống phần mềm gián điệp - Anti Keylogger. Bkav là một trong những nhà sản xuất phần mềm diệt virus đầu tiên trên thế giới tích hợp thành công công nghệ Anti Keylogger trong sản phẩm.

Bkav 2012 là một trong những phần mềm diệt virus đầu tiên trên thế giới được tích hợp sẵn công nghệ Anti Keylogger, chống lại các hành vi theo dõi thao tác bàn phím, chụp màn hình, chèn mã thực thi vào tiến trình đang chạy và các hành vi lấy cắp thông tin trong clipboard, lấy dữ liệu…

Bảng so sánh tính năng Bkav Pro và Bkav Home:

 

Tính năng Bkav Pro Bkav Home
Quét virus trong bộ nhớ
Bảo vệ thời gian thực
Diệt Key Logger, Trojan, BackDoor
Diệt Spyware, Adware
Quét theo lịch
 Hoạt động ở chế độ nền
 Anti Keylogger (chống theo dõi)  
 Site Advisor (giám sát truy cập)  
 HIPS (đánh chặn theo hành vi)  
Safe Run (thực thi an toàn)  
Điện toán đám mây  
Cập nhật tự động  
Bảo vệ USB  
Bảo vệ truy cập web  
Tường lửa cá nhân  
Nhận diện virus theo hành vi  
Diệt virus siêu đa hình  
Chống bùng nổ  
Tự phòng vệ  
Nhận diện dựa trên độ tín nhiệm  
Quét sâu  
Quét thông minh  
Quét nhanh  
Bảo vệ Registry  
Tối ưu hóa bộ nhớ  
Quét file nén  
Hỗ trợ kỹ thuật - LiveConnect  
Xử lý khẩn cấp  
Số điện thoại hỗ trợ dành riêng  
Email hỗ trợ dành riêng  

  

 

THÔNG TIN NHÃN HIỆU

 

Bkav là công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất - kinh doanh phần mềm, dịch vụ CNTT và hệ thống Ngôi nhà thông minh. Qua hơn 15 năm phát triển, chúng tôi luôn đề cao yếu tố con người, sức mạnh tập thể thông qua chính sách trọng dụng hiền tài. Đến nay, Bkav đã có đội ngũ 900 nhân viên trẻ trung, năng động và tràn đầy nhiệt huyết trong môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp

 

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Đối với khách hàng đang sử dụng Bkav 2012 bản quyền do Pacisoft (Ktis) phân phối, chỉ cần download phiên bản 2013 về và cài đè lên để được nâng cấp lên phiên bản 2013 miễn phí. 

Link tải về : http://middle.bkav.com.vn/BkavPro.exe

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

SKU BKAV1U1Y
Model Internet Security (dùng cho 2012,2013) , Xem tính năng chi tiết 
Sản xuất tại Bkav (100%chính hãng)
Dung lượng 69MB
Ngôn ngữ Tiếng Việt/ ENG
Số máy 1 máy tính / 1 năm
Giá niêm yết 299.000đ
Hệ điều hành Windows XP, Vista, Windows 7, Windows 8 (2013)
Bảo hành
12 tháng
Thích hợp cho Máy tính cá nhân, văn phòng, DN nhỏ
Đóng gói khác 4PC/ năm (SẮP CÓ)
Sản phẩm tương tự Bkav Home (miễn phí)
Trang chủ www.bkav.com.vn
Download   
Hỗ trợ cài đặt Xem chi tiết
Điện thoại (08) 36 100 816 | 1900 56 12 96