Phần mềm bảo mật, diệt virus Bitdefender Antivirus Plus  2013

Escan

Bộ sản phẩm bao gồm:


Bitdefender Antivirus Plus 2013 là giải pháp bảo mật nhằm chống lại virus, spyware cùng một số mối đe dọa khác. Phần mềm này bao gồm tính năng bảo vệ mạng xã hội rất hiệu quả.

 

TÍNH NĂNG CHÍNH

 

 

Bitdefender Antivirus Plus là phần mềm diệt Ativirus tốt nhất đã được TopTenREVIEWS đánh giá giành chiến thắng cúp vàng. Bitdefender Antivirus Plus có giải pháp hàng đầu phần mềm chống virus với bảo vệ cao cấp và tăng hiệu suất cho dù bạn là người dùng  kiểm soát toàn bộ quá trình hoặc người sử dụng bình thường chỉ đơn giản là muốn thiết lập và không biết các giải pháp. Điều này do phần mềm chống virus cung cấp bảo vệ và an tâm hơn không làm giảm  hiệu suất máy tính Cài đặt nhanh chóng và bao gồm các bước theo bước hướng dẫn. Quá trình này bao gồm máy quét sau khi cài đặt và không đòi hỏi phải khởi động lại khi bạn đã chạy chương trình.

Giao diện người dùng đơn giản, dễ dàng cho mọi người có thể sử dụng. Bạn có thể kéo và thả các mô-đun để thực hiện các hành động trực tiếp từ cửa sổ chính.

Phần mềm chống virus này có đầy đủ các tính năng tuyệt vời. Tự động sử dụng trình duyệt an toàn bất cứ khi nào bạn truy cập ngân hàng trực tuyến hoặc mua sắm. Bạn không cần phải tương tác với Bitdefender bởi vì bạn có thể cài đặt làm cho phần mềm tự động và tự đưa ra quyết định. Bitdefender nhận biết khi nào bạn gắn một ổ USB flash và nó sẽ quét các ổ đĩa flash để kiểm tra các mối đe dọa.

Bitdefender Antivirus Plus cũng bảo vệ chống lại một số mối đe dọa trực tuyến khác, kiểm soát các mối đe dọa phương tiện truyền thông xã hội, virus, phần mềm gián điệp và lừa đảo. Phần mềm kiểm soát từ mọi góc độ , bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa trên internet , qua email và qua tin nhắn tức thời. Các ứng dụng sẽ được quét tất cả lưu lượng truy cập web, IM và email để phát hiện các phần mềm độc hại , và có thể mã hóa các cuộc hội thoại trò chuyện IM. Bảo vệ sự riêng tư của bạn trên Facebook và Twitter. Sản phẩm bao gồm mô-đun chặn qua trình duyệt  và quét lưu lượng truy cập web trước khi có thể tác động vào trình duyệt. Với mã độc - SEO và các cuộc tấn công nhắm mục tiêu ( đặc biệt là trên các thuật ngữ tìm kiếm phổ biến ) , thậm chí kết quả hàng đầu trong Google có thể gây ra nguy hiểm

Các khía cạnh tốt nhất của phần mềm là mức độ  của bảo mậtActive Virus Control là  tính năng phát hiện và demolishes mối đe dọa ẩn bằng cách sử dụng các biện pháp chủ động để giám sát tất cả các hoạt động ứng dụng,  trên những hành vi tập tin đáng ngờ.  khác biệt sẽ không dừng lại các tập tin trong câu hỏi.Nếu như hành động đủ tác động phần mềm độc hại được phát hiện , Bitdefender Active Virus Control sẽ khóa hết. Phần mềm độc hại gây ra khó khăn của Active Virus Control bỏ qua đăng nhập bởi vì hầu hết các chức năng phần mềm độc hại trong chế độ hạt nhân. Các thiết kế của Active Virus Control đảm bảo rằng không có tác động quá mức tài nguyên hệ thống

Bitdefender cũng theo dõi các thiết lập riêng tư trên Facebook và Twitter và chặn những đe dọa liên kết mà bạn bè của bạn gửi cho bạn từ bên trong những phương tiện truyền thông mạng xã hội Một bộ lọc chống gian lận phát hiện trang web lừa đảo có khả năng để lừa đảo và ngăn chặn bạn từ các ngân hàng giả mạo , lừa đảo ký quỹ và sự nghiệp / việc làm lừa đảo Khi nào, chắc chắn , các mối đe dọa như rootkit vi phạm tất cả các bảo vệ khác và đào sâu vào hệ thống điều hành .Bạn có thể khởi động lại trong chế độ cứu hộ , trong đó đặt vào một môi trường có thể thực hiện dọn dẹp và phục hồi. Nếu bạn bật trong  ổ đĩa CD , DVD hoặc USB , hệ thống phát hiện các hành động và quét các phương tiện truyền thông cho các mối đe dọa Trong khi phát hiện , chủ động khám phá và công nghệ phòng chống thời gian thực  để chống lại mối đe dọa mới , kịp thời cập nhật lại định nghĩa virus là một phần thiết yếu của phần mềm chống virus. Bitdefender có thể thực hiện cập nhật tự động và chạy trong nền mà không làm chậm máy . Hơn nữa, bạn không phải lo lắng về bản cập nhật gây ra vấn đề hoặc mất các tập tin chương trình. Nếu tập tin thiệt hại xảy ra , Bitdefender tự động sửa chữa bản thân với những cập nhật làm việc mới nhất.

 

THÔNG TIN NHÃN HIỆU

Bitdefender do một hãng phần mềm của Mỹ sản xuất, được đánh giá là phần mềm bảo mật No.1 hiện nay bởi tính năng vô cùng mạnh mẽ. Với các chức năng cao cấp nhất của một phần mềm bảo mật, Bitdefender sẽ đánh chặn bất cứ mối nguy hiểm nào can thiệp vào máy tính của bạn.

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Đối với khách hàng đang sử dụng Bitdefender 2012 bản quyền do Pacisoft (Ktis) phân phối, chỉ cần download phiên bản 2013 về và cài đè lên để được nâng cấp lên phiên bản 2013 miễn phí.

 

 

Thông tin sản phẩm Bitdefender Antivirus Plus 3PC/ năm

 

SKU BAV3PC/1Y
Model Bitdefender Antivirus, Xem tính năng chi tiết 
Sản xuất tại Chính hãng Bitdefender
Dung lượng 2,3 MB
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Số máy 3PC/1 năm
Giá niêm yết 500000
Hệ điều hành Windows XP, Vista, Windows 7, Windows 8 (2013)
Bảo hành
12 tháng
Thích hợp cho Máy tính cá nhân, văn phòng, DN nhỏ
Đóng gói khác 3PC/ 1 năm
Sản phẩm tương tự

BitDefender Internet Security 2013

BitDefender Total Security 2013

Trang chủ www.BitDefender.com
Download Download trực tiếp 
Hỗ trợ cài đặt Xem chi tiết (iworld)
Điện thoại (08) 36 100 816