Phần mềm bảo mật, diệt virus Bitdefender Internet Security  2013

 

Escan

Bộ sản phẩm bao gồm:

Bitdefender Internet Security 2013 là công cụ bảo vệ hoàn hảo, tích hợp chống virus, chống thư rác, chống phising, firewall và cung cấp cho các bậc cha mẹ một phương tiện kiểm soát tuyệt vời. Trong năm 2012 - Bitdefender là phần mềm diệt virus được người dùng trên toàn thế giới lựa chọn nhiều nhất. Công nghệ Bitdefender đã nhanh chóng đưa hãng trở thành nhà sản xuất phần mềm bảo mật số 1 thế giới với các giải thưởng danh giá đến từ các tạp chí, đối tác hàng đầu như Microsoft, Google, PC Mag's Editor's Choice, distinctions from reviewers such as CNET, Laptop Magazine, PC PRO, WebUser, PC Achat and Micro Actuel,  AV-Comparatives and VB100.


 

TÍNH NĂNG CHÍNH

 

 

 

THÔNG TIN NHÃN HIỆU

 

Bitdefender Antivirus do  hãng phần mềm Softwin của Rumani sản xuất, được đánh giá là phần mềm bảo mật No.1 hiện nay bởi tính năng vô cùng mạnh mẽ với hơn 400 triệu người sử dụng tính đến năm 2013. Với 15 năm kinh nghiệm, BitDefender nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những công ty bảo mật lớn nhất thế giới. BitDefender cũng là nhà phát minh "công nghệ phỏng đoán chủ động" (heuristic technology)- được coi là công nghệ tương lai của bảo mật - thay đổi toàn bộ cách vận hành cơ chế hoạt động dựa trên "công nghệ lấy mẫu" như trước đây (signature- based).

Giải pháp an ninh dữ liệu đa lớp, ứng dụng công nghệ điện toán đám mây của BitDefender là một trong những thế mạnh của hãng

160.000 cảm biến bảo mật đặt tại 110 quốc gia của BitDefender đảm bảo lọc sạch các nguy cơ tiềm ẩn trên máy tính và mạng Internet. Đây chính là thế mạnh vượt trội của BitDefender so với sản phẩm của các đối thủ cạnh tranh khác như Kaspersky, Panda, BKAV, CMC Infosec…

Gói giải pháp an ninh toàn diện cho doanh nghiệp của BitDefender không chỉ hỗ trợ diệt virus và các trojan nguy hiểm, mà còn bao gồm rất nhiều công năng ưu việt khác như: bảo vệ thiết bị đầu cuối, xây dựng hệ thống phòng chống xâm nhập (IPS), hệ thống tường lửa... Nền tảng "công nghệ phỏng đoán chủ động" này, cùng với sự hỗ trợ của cảm biến bảo mật đa lớp, là công nghệ bảo mật toàn diện và hiện đại, được các chuyên gia công nghệ tại thị trường Bắc Mỹ đánh giá cao.

 

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Đối với khách hàng đang sử dụng Bitdefender 2012 bản quyền do Pacisoft (Ktis) phân phối, chỉ cần download phiên bản 2013 về và cài đè lên để được nâng cấp lên phiên bản 2013 miễn phí. 

 


 
 Thông tin sản phẩm Bitdefender Internet Security 3PC/ năm

 

SKU BIS3PC/3Y
Model Bitdefender Internet Security , Xem tính năng chi tiết 
Sản xuất tại Chính hãng Bitdefender
Dung lượng 2,3 MB
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Số máy 1PC/1 năm
Giá niêm yết 930000
Hệ điều hành  Windows XP, Vista, Windows 7, Windows 8 (2013)
Bảo hành
12 tháng
Thích hợp cho Máy tính cá nhân, văn phòng, DN nhỏ
Đóng gói khác 3PC/ 1 năm
Sản phẩm tương tự

 

Bitdefender Antivirus Plus 2013

BitDefender Total Security 2013

Trang chủ www.BitDefender.com
Download Download trực tiếp 
Hỗ trợ cài đặt Xem chi tiết (iworld)
Điện thoại (08) 36 100 816