Phần mềm bảo mật, diệt virus Bitdefender Total Security  2013

Escan

Bộ sản phẩm giao tận nơi bao gồm: 


Bitdefender Total Security là gói bảo mật toàn diện và mạnh mẽ nhất của hãng bảo mật danh tiếng Bitdefender, không chỉ trang bị những tính năng mạnh mẽ để bảo vệ máy tính, phần mềm này còn trang bị nhiều công cụ tiện ích khác để giúp hệ thống hoạt động ổn định cũng như nhanh chóng hơn. BTS chính là sự lựa chọn tối ưu cho công cụ bảo vệ máy tính với công nghệ danh tiếng được tích hợp vào phần mềm diệt virus đẳng cấp này.Về cơ bản, giao diện của Bitdefender Total Security 2013 không có nhiều sự khác biệt so với phiên bản 2012, với các chức năng được nhóm theo từng module nằm trên giao diện chính. Sự khác biệt nằm ở tính năng của sản phẩm này.

 

TÍNH NĂNG CHÍNH

Bên cạnh  các tính năng quen thuộc trên các phiên bản trước như diệt virus, mã độc cùng các phần mềm gây hại, ngăn chặn lừa đảo hay tường lửa… Bitdefender Total Security 2013 còn được trang bị khá nhiều tính năng mới hữu ích cũng như cải thiện đáng kể các tính năng sẵn có.

 Tính năng mới của BitDefender Total Security 2013:

• Bitdefender Safepay - ngăn chặn hacker bằng cách tự động mở tất cả các trang ngân hàng trực tuyến của bạn trong một trình duyệt riêng biệt và an toàn.

• Security Widget - cho phép bạn theo dõi tất cả các task liên quan đến an ninh đồng thời kéo và thả file nhanh chóng để quét virus ngay từ máy tính.

• USB Immunizer - ngăn chặn virus tấn công máy tính khi kết nối với ổ flash.

• Device Anti-Theft – khóa, quét hoặc định vị máy tính laptop từ bất kỳ thiết bị kết nối Internet nào.

Tính năng cải tiến:

• MyBitdefender dashboard – xem tất cả các status và thông tin cấp phép về phần mềm và dịch vụ. Dễ dàng truy cập từ thiết bị kết nối Internet.

• Parental Control – khóa nội dung không lành mạnh, giới hạn truy cập web trong thời gian nhất định, và hỗ trợ bạn theo dõi hoạt động online của con cái từ xa – thậm chí trên Facebook.

• Online Storage and Sharing – Bitdefender Safebox - lưu trữ và bảo vệ các file quan trọng tại địa điểm online an toàn vì thế bạn có thể quản lý và truy cập chúng từ thiết bị iPhone, iPad, điện thoại Android hoặc máy tính cá nhân.

 

 


THÔNG TIN NHÃN HIỆU

 

Bitdefender do hãng phần mềm Winsoft  của Rumani sản xuất, được đánh giá là phần mềm bảo mật No.1 hiện nay bởi tính năng vô cùng mạnh mẽ. Với các chức năng cao cấp nhất của một phần mềm bảo mật, Bitdefender sẽ đánh chặn bất cứ mối nguy hiểm nào can thiệp vào máy tính của bạn. Bitdefender cũng là nhà sản xuất phần mềm diệt virus số 1 thế giới với hơn 400 triệu người dùng tính đến năm 2013.

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Đối với khách hàng đang sử dụng Bitdefender 2012 hay các phiên bản thấp hơn bản quyền do Pacisoft (Ktis) phân phối, chỉ cần download phiên bản 2013 về và cài đè lên để được nâng cấp lên phiên bản 2013 miễn phí. Phần mềm tương thích với Windows 8

 


 Thông tin sản phẩm 
BitDefender Total Security 1PC/năm

 

SKU BTS1PC/1Y
Model Bitdefender Total Security , Xem tính năng chi tiết 
Sản xuất tại Chính hãng Bitdefender
Dung lượng 2,3 MB
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Số máy 1PC/1 năm
Giá niêm yết 400000
Hệ điều hành Windows XP, Vista, Windows 7, Windows 8 (2013)
Bảo hành
12 tháng
Thích hợp cho Máy tính cá nhân, văn phòng, DN nhỏ
Đóng gói khác 3PC/ 1 năm
Sản phẩm tương tự

Bitdefender Antivirus Plus 2013

BitDefender Internet Security 2013

Trang chủ www.BitDefender.com
Download Download trực tiếp
Hỗ trợ cài đặt Xem chi tiết (iworld)
Điện thoại (08) 36 100 816