ESET Smart Security 5
 

Phần mềm diệt virus ESET Smart Security tận dụng sức mạnh của các đám mây và sự phát hiện của nhiều lớp để tránh các mối đe dọa và chặn tất cả các cuộc tấn công vector tiềm năng bảo vệ bạn ở mức độ cao nhất trong khi bạn làm việc, mạng xã hội, chơi trò chơi trực tuyến hoặc trao đổi dữ liệu thông qua các phương tiện truyền thông di động.

Bộ bảo mật tất cả trong một: ESET Smart Security 5 giữ máy tính bàn hoặc máy tính xách tay của bạn an toàn với bảo vệ kết hợp nhiều lớp thông minh đã được chứng minh để chống virus, chống spyware, tường lửa, chống rootkit và khả năng chống thư rác.

Thế hệ bảo mật kế tiếp: Thế hệ mới của bảo mật máy tính tự hào có một mảng lớn các tính năng bảo mật, cải tiến khả năng sử dụng và cải tiến công nghệ quét, bảo vệ cuộc sống trực tuyến của bạn

Tăng cường các phòng thủ của bạn: Chúng tôi đã xây dựng một giải pháp bảo mật hiệu suất cao chống lại mọi mối đe dọa internet, và an toàn dữ liệu cá nhân của bạn và các thông tin nhạy cảm cho dù trực tuyến hoặc tắt. Bảo đảm an ninh máy tính của bạn đến một cấp độ hoàn toàn mới.
 

 Các tính năng và các ưu điểm chính

ESET Live Grid NEW

Tính năng quét điện toán đám mây mạnh mẽ cung cấp tối ưu hóa bảo vệ thời gian thực chống lại các mối đe dọa Internet và các khai thác phương tiện truyền thông xã hội.

Tăng cường kiểm soát truyền thông NEW

Tự động quét tất cả các ổ đĩa flash USB, thẻ nhớ và đĩa CD / DVD. Khóa phương tiện truyền thông di động dựa trên loại phương tiện truyền thông, kích thước, nhà sản xuất và các thuộc tính khác

Tính năng : Parental Control NEW

Bảo vệ gia đình của bạn từ nội dung web có khả năng tấn công bằng cách chặn các loại trang web khác nhau.

Nâng cao tính năng HIPS NEW

Đây là một chuyên viên máy tính thực sự - bây giờ bạn có thể tùy chỉnh hành vi của hệ thống chi tiết hơn: quy định quy tắc cho các hệ thống đăng ký, quy trình hoạt động và chương trình, và điều chỉnh tình hình bảo mật của bạn.

 

Sự phát hiện thông minh 

Công nghệ tiên tiến phân tích hành đánh dấu thậm chí không bao giờ nhìn thấy trước kia các phần mềm độc hại bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa chưa biết và vô hiệu hóa chúng trước khi họ có thể làm bất kỳ tác hại.

Gamer Mode NEW

Cho phép bạn tập trung vào các buổi làm việc trực tuyến hoặc nhiệm vụ công việc quan trọng của bạn mà không có những phiền phức.

Tường lửa thông minh

Mô-đun tường lửa mới và cải tiến ngăn try cập trái phép vào máy tính của bạn và trục lợi từ các dữ liệu cá nhân của bạn.

Tối ưu hóa quy trinh khởi động NEW

Không còn phải chờ để tải xong cơ sở dữ liệu nhận dạng virus . ESET Smart Security 5 cho phép bạn bắt đầu làm việc ngay lập tức sau khi khởi động, mà không ảnh hưởng an ninh của bạn.

Cải thiện Antispam

Tích hợp chặt chẽ vào ESET Smart Security, các mô-đun chống thư rác đã trải qua tối ưu hóa toàn diện cho mức độ lọc chính xác cao hơn.

   

 

ESS View

Thông tin cài đặt

Processor Architecture
i386 (Intel® 80386), amd64 (x86-64)

Operating Systems
Microsoft Windows 2000
Microsoft Windows XP
Microsoft Windows Vista
Microsoft Windows 7
Microsoft Windows Home Server

Free Disk Space: 400 MB

Memory Consumption: 100 MB

Internet connection is required for product activation.

 

 Thông tin sản phẩm ESET Smart Security 5 | 1PC - 1 năm

 

 

SKU ESS1PC/1Y
Model

Smart Security 5,  Xem tính năng chi tiết 

Sản xuất tại Chính hãng ESET
Dung lượng 1,3 MB Online
Ngôn ngữ Tiếng Anh
Số máy 1PC/1 năm
Giá niêm yết 350.000 đ
Hệ điều hành Windows XP, Vista, Windows 7, Windows 8 (2013)
Bảo hành
12 tháng
Thích hợp cho Máy tính cá nhân, văn phòng, DN nhỏ
Đóng gói khác 3PC/ 1 năm
Sản phẩm tương tự

ESET NOD32 Antivirus 5

ESET Mobile Security

ESET Cybersecurity

Trang chủ http://www.eset.com
Download Download trực tiếp 
Hỗ trợ cài đặt Xem chi tiết (iworld)
Điện thoại (08) 36 100 816