Phần mềm bảo mật, diệt virus Panda Cloud Antivirus Pro 2013


Bộ sản phẩm bao gồm:
 

Sau thời gian dài thử nghiệm với trên 165.000 lượt dùng thử từ hơn 176 quốc gia, hãng công nghệ Panda Security đã tung ra phiên bản chính thức của Panda Cloud Antivirus 2013 cho cả hai phiên bản miễn phí và Pro. Đây là ”người tiên phong ” trong việc xây dựng và phát triển ứng dụng antivirus hoàn toàn dựa trên công nghệ đám mây. Ngoài đón đầu về công nghệ điện toán đám mây, Panda Cloud Antivirus 2013 cũng sẽ tương thích với cả hệ điều hành Windows 8.


TÍNH NĂNG CHÍNH

Panda Cloud Antivirus Pro 2013 – Bước đột phá của công nghệ đám mây

Các tính năng nổi bật của Panda Cloud Antivirus Pro 2013

Tích hợp tường lửa mới: Với hoạt động dựa trên cộng đồng thông minh, việc thu thập hành vi dựa trên thời gian thực từ cộng đồng người dùng trên toàn cầu của Panda Security giúp tường lửa xử lý linh hoạt hơn trong khâu tự động quản lý quyền truy cập ứng dụng, giảm sự can thiệp của người dùng.

- Công cụ khử độc mới dựa trên đám mây: Panda Cloud Antivirus Pro 2013 có khả năng bảo vệ và loại trừ phần mềm độc hại và khử độc tốt hơn trước, kết quả được chứng minh qua các cuộc kiểm tra bởi AV-test.org và AV Comparatives.

- Nâng cấp công nghệ nhận dạng hành vi: Nhờ bộ máy thu thập và phân tích hành vi hoạt động mà Panda Cloud Antivirus 2013 có thể dễ dàng phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa ngày càng tinh vi như rogueware và ransomware, vô hiệu hóa phần mềm độc hại. Ngoài ra, Panda Cloud Antivirus Free (PCA free) cũng được công nghệ quét dựa trên phân tích hành vi điều mà vốn chỉ có ở phiên bản Pro.

- Loại bỏ ảnh hưởng của phần mềm độc hại: sau khi phát hiện Panda Cloud Antivirus Pro 2013 sẽ bỏ mọi dấu vết của phần mềm độc hại trên máy tính. Đồng thời với tốc độ quét được tăng tốc hơn 50% vấn đề khử độc sẽ được thực hiện rất nhanh chóng.

- Quản lý tiến trình hoạt động: Panda Cloud Antivirus Pro 2013 với tính năng theo dõi tiến trình hoạt động trong máy đối với các hoạt động kết nối Internet cũng như tiến trình cơ bản sẽ giúp hạn chế tối đa các mối nguy hại có thể phát sinh. Ngoài ra, khả năng bảo vệ khi máy tính không kết nối Internet cũng đã được tăng cường.

Phiên bản Pro cũng được hỗ trợ kỹ thuật 24×7 và vaccine USB tự động chống lại sự lây nhiễm virus qua cổng USB. Hiện tại người sử dụng Panda Cloud Antivirus phiên bản cũ sẽ được tự động nâng cấp lên phiên bản 2013

 

THÔNG TIN NHÃN HIỆU

 

Panda Security ra đời năm 1990, Panda Security đặt trụ sở chính ở Tây Ban Nha và có mặt ở hơn 195 quốc gia trên thế giới.

Panda Security - Công ty đang giữ vị trí số 1 thế giới về các giải pháp Cloud - Base Security (điện toán đám mây) là công ty bảo mật đầu tiên đầu tư nghiên cứu và khai thác thành công sức mạnh của giải pháp điện toán đám mây với công nghệ Collective Intelligent.

Panda Security – công ty có kinh nghiệm trên 20 năm về bảo mật được toptenreview xếp hạng là 1 trong 3 phần mềm diệt virus tốt nhất thế giới trong năm 2012.

Panda Security đạt các chứng nhận của AV-Test, AV-Comparatives, Pcmag.com. Các kết quả này qua nhiều năm khẳng định Panda Security là phần mềm AV tốt nhất thế giới.

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Đối với khách hàng đang sử dụng Panda 2012 bản quyền do Pacisoft (Ktis) phân phối, chỉ cần download phiên bản 2013 về và cài đè lên để được nâng cấp lên phiên bản 2013 miễn phí.

  
Thông tin sản phẩm Panda Cloud Antivirus Pro 

 

SKU PCA3PC/1Y
Model

Panda Cloud Antivirus Pro,  Xem tính năng chi tiết 

Sản xuất tại Chính hãng Panda
Dung lượng 1,3 MB
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Số máy 3PC/1 năm
Giá niêm yết 640000
Hệ điều hành Windows XP, Vista, Windows 7, Windows 8 (2013)
Bảo hành
12 tháng
Thích hợp cho Máy tính cá nhân, văn phòng, DN nhỏ
Đóng gói khác 3PC/ 1 năm
Sản phẩm tương tự

Panda Internet Security 2013

Panda Global Protection 2013

Panda Antivirus Pro 2013

Trang chủ http://pandasecurity.net.vn
Download Download trực tiếp 
Hỗ trợ cài đặt Xem chi tiết (iworld)
Điện thoại (08) 36 100 816