Phần mềm bảo mật, diệt virus Panda Internet Security 2013

Bộ sản phẩm bao gồm:

Panda Internet Security 2013 cho phép bạn sử dụng Internet cho bất cứ điều gì, như mua sắm và giao dịch ngân hàng trực tuyến, với sự an tâm tối đa và không có bất kỳ sự gián đoạn. Nó bảo vệ bạn khỏi virus, hacker, lừa đảo trực tuyến, đánh cắp nhận dạng và tất cả các mối đe dọa đã biết và chưa biết khác.

Ngoài ra, nó giữ hộp thư của bạn sạch thư rác, và cho phép bạn duyệt web riêng tư và an toàn với Panda Safe Browser hoàn toàn mới. Với Parental Control, con cái của bạn có thể truy cập Internet một cách an toàn.

Bảo vệ tối đa chống lại tất cả các loại đe dọa trên Internet với Panda Internet Security 2013.

 

TÍNH NĂNG CHÍNH

Sử dụng Internet với đầy đủ sự an tâm. Bảo vệ chống lại viruses, lừa đảo trực tuyến, đánh cắp nhận dạng, emails không yêu cầu và cybercriminals.

Panda Internet Security 2013 cho phép bạn sử dụng Internet cho bất cứ điều gì, như mua sắm và giao dịch ngân hàng trực tuyến, với sự an tâm tối đa và không có bất kỳ sự gián đoạn. Nó bảo vệ bạn khỏi virus, hacker, lừa đảo trực tuyến, đánh cắp nhận dạng và tất cả các mối đe dọa đã biết và chưa biết khác. Ngoài ra, nó giữ hộp thư của bạn sạch thư rác, và cho phép bạn duyệt web riêng tư và an toàn với Panda Safe Browser hoàn toàn mới. Với Parental Control, con cái của bạn có thể truy cập Internet một cách an toàn. Bảo vệ tối đa chống lại tất cả các loại đe dọa trên Internet với Panda Internet Security 2013

Tính năng chính

Bảo vệ danh tính của bạn trong khi bạn đang duyệt web Bảo vệ máy tính của bạn và hệ thống mạng của bạn chống lại viruses và các mối đe dọa khác Chat và và sử dụng mail mà không lo ngại về lừa đảo trực tuyến hoặc thư rác Sao lưu dữ liệu của bạn trong trường hợp bạn gặp khó khăn với máy tính của mình


 Tại sao sử dụng Panda? Bảo vệ gia đình của bạn chống lại mối đe dọa Internet với Panda Internet Security 2013 Panda Internet Security 2013 là bộ bảo vệ cho phép bạn sử dụng mọi thứ trên Internet. Như mua sắm hay giao dịch ngân hàng trực tuyến, hoàn toàn yên tâm và không bị gián đoạn. Nó bảo vệ bạn khỏi virus, Hacker, gian lận trực tuyến, đánh cắp nhận dạng và các đe dọa khác đã biết hoặc chưa biết.

  Nó cũng giữ hộp thư của bạn khỏi thư rác, và cho phép bạn lướt Web cách riêng tư và an toàn với chức năng mới Panda Safe Browser. Con cái bạn sẽ được định hướng cách an toàn trên Internet với những cải tiến của chức năng Parental Control. Nhận được sự bảo vệ tối đa chống lại tất cả các mối đe dọa từ Internet với Panda Internet Security 2013

 

  Công nghệ Panda Cloud  cung cấp một mô hình bảo vệ mới dựa trên cộng đồng người dùng nơi mà mọi người đều góp phần. Máy tính của bạn sẽ luôn luôn được cập nhật và bảo vệ. Ngoài ra, máy tính của bạn sẽ không hạn chết khả năng  phát hiện nhờ vào nguồn cơ sở dữ liệu phát hiện virus khổng lồ của Panda trên nền Internet (Cloud).

   Tác động tối thiểu Panda Internet Security 2013 làm giảm đáng kể mức tiêu thụ tài nguyên do cơ sở dữ liệu mẫu phần mềm độc hại phần nhiều trên đám mây, không phải trên máy tính của bạn. Ngoài ra, nó bảo vệ nhẹ nhàng giảm thiểu tác động hiệu quả máy tính.

   Dễ sử dụng Giao diện trực quan của nó là hoàn hảo cho tất cả mọi người dùng. Truy cập tất cả các thông tin bạn cần với chỉ một cú nhấp chuột.

THÔNG TIN NHÃN HIỆU

 

Panda Security ra đời năm 1990, Panda Security đặt trụ sở chính ở Tây Ban Nha và có mặt ở hơn 195 quốc gia trên thế giới.

Panda Security - Công ty đang giữ vị trí số 1 thế giới về các giải pháp Cloud - Base Security (điện toán đám mây) là công ty bảo mật đầu tiên đầu tư nghiên cứu và khai thác thành công sức mạnh của giải pháp điện toán đám mây với công nghệ Collective Intelligent.

Panda Security – công ty có kinh nghiệm trên 20 năm về bảo mật được toptenreview xếp hạng là 1 trong 3 phần mềm diệt virus tốt nhất thế giới trong năm 2012.

Panda Security đạt các chứng nhận của AV-Test, AV-Comparatives, Pcmag.com. Các kết quả này qua nhiều năm khẳng định Panda Security là phần mềm AV tốt nhất thế giới.

 

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Đối với khách hàng đang sử dụng Panda 2012 bản quyền do Pacisoft (Ktis) phân phối, chỉ cần download phiên bản 2013 về và cài đè lên để được nâng cấp lên phiên bản 2013 miễn phí.

 


 

 

 Thông tin sản phẩm Panda Internet Security 

 

SKU PIS3PC/1Y
Model

Panda Internet Security  Xem tính năng chi tiết 

Sản xuất tại Chính hãng Panda
Dung lượng 1,3 MB
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Số máy 1PC/1 năm
Giá niêm yết 600000
Hệ điều hành Windows XP, Vista, Windows 7, Windows 8 (2013)
Bảo hành
12 tháng
Thích hợp cho Máy tính cá nhân, văn phòng, DN nhỏ
Đóng gói khác 3PC/ 1 năm
Sản phẩm tương tự

Panda Antivirus Pro 2013

Panda Global Protection 2013

Panda Cloud Antivirus Pro 2013

Trang chủ http://pandasecurity.net.vn
Download Download trực tiếp
Hỗ trợ cài đặt Xem chi tiết (iworld)
Điện thoại (08) 36 100 816