Nani là ai ?

Nani.vn được là thành viên của Ktis. Đồng hành với Pacisoft Online - Kênh bán lẻ - giao hàng tận nơi miễn phí  còn có Iworld, Rich Media, Bkav Pro Online, Thẻ điện thoại Online. Bạn Có thể tìm hiểu thêm về chúng tôi tại đây

Sự hiện diện của Nani trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong thế giới số phát triển nhanh như hiện nay. Nani.vn là giải pháp tiên tiến & tối ưu cho nội dung số như thẻ cào, phần mềm, dịch vụ GTGT internet - nhằm tiết kiệm chi phí đi lại, thời gian được rút ngắnquy trình thanh toán + bảo mật được đảm bảo so với mua hàng theo cách truyền thống (trực tiếp). Nani.vn kết nối với hơn 20 ngân hàng trong nước để giúp bạn dễ dàng thanh toán Online.

Nani.vn cung cấp các loại thẻ điện thoại, thẻ game online, thẻ diệt virus, phần mềm bản quyềnthẻ học tiếng anh.... với hình thức mua và nhận ngay mã thẻ cùng với giá cạnh tranh, hệ thống thanh toán trực tuyến nhanh chóng và an toàn. 

Nani.vn hoạt động như thế nào ?

 Nani cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng, bảo hành chính hãng và dịch vụ hậu mãi , hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất. Bên cạnh đó, Nani thường xuyên có chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm mang lại sự hài lòng và lợi ích tối đa cho khách hàng.

 Hệ thống của Nani.vn được đảm bảo hoạt động 24/7 suốt 365 ngày. Vận hành một cách chính xác, bảo mật tuyệt đối với mã hóa SSL cùng với chứng chỉ số Kim Cương của Ngân Lượng sẽ là độ tin cậy xanh cho khách hàng.

 Mục tiêu của Nani.vn là tạo ra những trải nghiệm mua sắm với phong cách mới, cắt giảm tối đa chi phí , cùng chính sách mua hàng, giao nhận, thanh toán linh hoạt; sự hài lòng và thoải mái của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu trong tiêu chí phục vụ cũng như hoạt động tại Nani.

 Đến website www.nani.vn, người dùng có thể mua thẻ bất cứ lúc nào, ở bất kì nơi đâu. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà, tại bàn làm việc hay bất cứ nơi nào có kết nối Internet để tiến hành mua thẻ và trải nghiệm ngay.

 Là kênh bán lẻ trực tuyến, sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, tài năng, nhiệt huyết. Nani.vn sẽ luôn nỗ lực phát triển và tiếp tục mở rộng danh mục sản phẩm đa dạng , phong phú hơn. Hỗ trợ tuyệt vời hơn ! 

"Chất lượng hàng đầu  - giá rẻ hơn và dịch vụ tối ưu, đó là lời cam kết Nani.vn dành cho quý khách hàng" 

arrow-2 Truy cập www.nani.vn ngay hôm nay để mua thẻ dễ dàng hơn và trải nghiệm những ưu đãi hấp dẫn với phong cách mới !