• Hỗ Trợ Khách Hàng từ 9:00 đến 18:00
  • 08 36 100 816

Thanh toán qua Bảo Kim

Nani (www.nani.vn) chính thức hợp tác với cổng thanh toán trực tuyến Bảo Kim (www.baokim.vn). Thanh toán qua Bảo Kim, bạn sẽ thấy yên tâm và thực sự hài lòng bởi nhiều tiện ích mà Bảo Kim đem lại.

 

 

Tiện ích:

 

Đảm bảo thanh toán an toàn: đảm bảo mua hàng như mong muốn, có thể nhận lại được tiền mua hàng nếu nguwoif bán không chuyển hàng như cam kết

 Tiện lợi, dễ dàng không cần tài khoản Bảo Kim bạn vẫn có thể thanh toán mua hàng trực tuyến bằng hơn 20 loại thẻ ngân hàng lớn nhất Việt Nam (Vietcombank, DongAbank, Vietinbank, Techcombank… và thẻ quốc tế (Visa, Master…)

 Bạn sẽ nhận được tin nhắn điện thoại, email ngay sau khi giao dịch, giúp bạn hoàn toàn yên tâm về việc thanh toán của mình

 Giao dịch miễn phí khi bạn chuyển tiền trực tiếp cho người bán và chỉ mất 1% phí giao dịch khi chọn giải pháp an toàn để khi nhận được hàng, tiền mới chuyển về tài khoản người bán. Bạn sẽ được Bảo Kim hỗ trợ hoàn tiền 100% khi người bán không làm đúng như cam kết.

 

 Hướng dẫn thanh toán:
 
  • Cách 1: Thanh toán không cần đăng kí tài khoản BaoKim.vn

  • Cách 2: Thanh toán bằng tài khoản BaoKim.vn

 

Cách 1: Thanh toán không cần đăng kí tài khoản BaoKim.vn

Nếu bạn chưa đăng ký tài khoản BaoKim.vn, bạn có thể sử dụng trực tiếp tiền trong tài khoản ngân hàng bằng cách sử dụng các hình thức: Thanh toán ATM online, Thẻ tín dụng quốc tế, Internetbanking, Chuyển khoản ATM, Chuyển khoản tại quầy giao dịch để chuyển tiền vào tài khoản Bảo Kim của Nani

 

 

Sau khi chọn được dịch vụ và ngân hàng để thanh toán bạn vui lòng chọn phương thức thanh toán: An toàn hoặc trực tiếp

 

 
Tiếp theo bạn điền thông tin người thanh toán (người thanh toán này không nhất thiết là bạn mà có thể là người thân hay người mà bạn tin tưởng nhờ nhận hàng và thanh toán)
 
 
Click "Đồng ý" và thực hiện theo các bước hướng dẫn để nhanh chóng kết thúc quá trình thanh toán cho sản phẩm.
 
Cách 2: Thanh toán bằng tài khoản Bảo Kim
 
Nếu bạn đã có tài khoản Bảo Kim, bạn vui lòng nhập Email và mật khẩu để tiến hành thanh toán
 
 
 
Sau đó bạn vui lòng chọn phương thức thanh toán: An toàn hoặc trực tiếp
 
 
Bạn điền thông tin người thanh toán (người thanh toán này không nhất thiết là bạn mà có thể là người thân hay người mà bạn tin tưởng nhờ nhận hàng và thanh toán). Mặc định là thông tin tài khoản của bạn.
 
Click "Đồng ý" và thực hiện theo các bước hướng dẫn để nhanh chóng kết thúc quá trình thanh toán cho sản phẩm.
 

 

"Chất lượng hàng đầu và dịch vụ tối ưu, đó là lời cam kết Nani dành cho quý khách hàng" 

arrow-2Hệ thống bán thẻ điện thoạithẻ game onlinethẻ diệt virusphần mềm bản quyềnthẻ học tiếng anh.... với hình thức mua và nhận ngay mã thẻ cùng với giá cạnh tranh, hệ thống thanh toán trực tuyến nhanh chóng và an toàn. 

 

Nạp thẻ Online chỉ 30s


Tin mới
Hãy điền email vào đây để nhận thông báo & khuyến mãi mới