• Hỗ Trợ Khách Hàng từ 9:00 đến 18:00
  • 08 36 100 816

Thanh toán qua Onepay

Đây là sự phối hợp giữa công ty Onepay JSC và ngân hàng Vietcombank triển khai dịch vụ thanh toán điện tử trong đó Vietcombank đóng vai trò là ngân hàng thanh toán và khách hàng có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc các thẻ ghi nợ như: Master, Americant Express, JCB và hàng loạt thẻ ATM ngân hàng khác.

Nani.vn đã chính thức tích hợp Onepay vào hệ thống thanh toán ngoài Ngân Lượng, Bảo Kim, VNBC, SohaPay, 123Pay. Để sử dụng Onepay, quý khách cần có thẻ ATM các ngân hàng đã kích hoạt Internet Banking (cho phép thanh toán qua Internet). Việc thanh toán qua Onepay cực kỳ đơn giản như đang dùng thẻ ATM !

 

+ Để có thêm sự trợ giúp chi tiết về cách thanh toán, vui lòng truy cập thêm tại đây

+ Hướng dẫn thanh toán bằng các loại thẻ ATM : tại đây

 

 Tiện ích:

  • Thanh toán được mọi lúc chỉ với một chiếc máy tính kết nối internet
  • Thuận tiện: mua sắm ngay tại nhà giúp tiết kiệm công sức và chi phí đi lại
  • An toàn: công nghệ cổng thanh toán do Onepay cung cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế về bảo mật và được xác nhận bởi tổ chức chứng thực quốc tế VeriSign. Các thông tin cá nhân của khách hàng được bảo vệ an toàn khi nhập vào cổng thanh toán Onepay
 
  Hướng dẫn thanh toán:
 
Cổng thanh toán Onepay được tích hợp vào website kinh doanh trực tuyến của chúng tôi để chấp nhận thanh toán trực tuyến. Với mô hình tích hợp trên website, các bước thanh toán được thực hiện như sau:

 
Bước 1: Khách hàng truy cập vào website www.nani.vn và chọn thẻ điện thoại, thẻ game, thẻ diệt virus, thẻ học tiếng anh,... phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Chọn nút Mua Ngay
Bước 2: Khách hàng tiến hành thanh toán cho sản phẩm vừa chọn được bằng cổng Onepay. Yêu cầu thẻ ATM các ngân hàng như ACB, VietcomBank, Đông Á Bank , Sacombank... phải đăng ký Internet banking (thanh toán trực tuyến)
Bước 3: Khách hàng nhập thông tin cá nhân chính xác để nhận sản phẩm và bấm nút Mua Thẻ
Bước 4: Chuyển đến trang thanh toán - Khách hàng nhập thông tin thẻ trên cổng Onepay hiện ra . Cổng thanh toán Onepay chấp nhận thẻ Visa, MasterCard, Amex, JCB, và tất cả các ngân hàng nội địa VN
Bước 5: Website của chúng tôi thông báo kết quả giao dịch cho khách hàng. Với các giao dịch thành công, website sẽ xác nhận đơn hàng và cung cấp thông tin giao hàng cho khách hàng ngay lập tức chỉ 30s.

 

"Chất lượng hàng đầu và dịch vụ tối ưu, đó là lời cam kết Nani dành cho quý khách hàng" 

arrow-2 Hệ thống bán thẻ điện thoạithẻ game onlinethẻ diệt virusphần mềm bản quyềnthẻ học tiếng anh.... với hình thức mua và nhận ngay mã thẻ cùng với giá cạnh tranh, hệ thống thanh toán trực tuyến nhanh chóng và an toàn. Chỉ với 30s có ngay mã thẻ !

 

Nạp thẻ Online chỉ 30s


Tin mới
Hãy điền email vào đây để nhận thông báo & khuyến mãi mới